Chưa phân loại12 Tháng Tư, 2024by quantri0Cao Lê Land Concept kỳ vọng kiến tạo cảnh quan đẳng cấp tại The Sun Tower

(Xây dựng) – Góp mặt tại The Sun Tower – tòa nhà văn phòng kết hợp thương mại thuộc khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon, Cao Lê Land Concept tái khẳng định năng lực trong thi công cảnh quan.

Được “chọn mặt gửi vàng”, Cao Lê Land Concept tiếp tục là đơn vị đảm trách thi công cảnh quan tại The Sun Tower – tòa tháp nằm trong khuôn viên “quảng trường mới của thành phố Grand Marina Saigon”, với chiều cao 55 tầng nổi và 5 tầng hầm.

The Sun Tower còn là công trình cao và nổi bật nhất trong dự án Grand Marina Saigon, được quy hoạch là khu căn hộ văn phòng kết hợp thương mại dịch vụ hạng A ngay trung tâm Quận 1. Cùng với 8 tòa tháp căn hộ biểu tượng và công viên ven sông với bến du thuyền, The Sun Tower là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên một “siêu dự án” hàng hiệu rộng 25,29ha sầm uất giữa trung tâm thành phố.

Khi hoàn thiện, The Sun Tower cũng là một dấu mốc đặc biệt đưa dự án đến gần hơn với vị thế quảng trường mới của thành phố, điểm đến hội tụ các hoạt động kinh tế, thương mại và văn hóa cùng phong cách sống “hàng hiệu” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cư dân tại Grand Marina Saigon không chỉ được tận hưởng những tiện ích đặc quyền theo chuẩn của Marriott International mà còn được tận hưởng những tiện ích nối dài từ The Sun Tower, hình thành một hệ tiện ích toàn diện và đẳng cấp.

Ông Lê Văn Bảy – Quản lý dự án, Cao Lê Land Concept chia sẻ tại lễ khởi công: “Tòa nhà The Sun Tower sẽ góp phần đưa TP.HCM trở thành trung tâm kinh tế, thương mại – văn hóa mới và vô cùng sầm uất của khu vực Đông Nam Á. Bằng bề dày kinh nghiệm, uy tín vững vàng đã được chứng thực qua các dự án từng thực hiện và sự tin tưởng mà Chủ đầu tư đã trao, Cao Lê Land Concept sẽ bàn giao công trình cảnh quan hoàn thiện nhằm kịp tiến độ để TP.HCM có thêm 1 công trình đạt chuẩn LEED Gold”.Có hơn thập niên làm nghề cùng đội ngũ chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm, Cao Lê Land Concept với vai trò đơn vị thiết kế thi công cảnh quan sẵn sàng kiến tạo môi trường sống xanh, duy trì lối sống thân thiện với môi trường và đặc biệt mang lại trải nghiệm tốt nhất cho con người. Cảnh quan chất lượng là yếu tố hàng đầu góp phần gia tăng giá trị dự án – tổng hòa giữa giá trị sống đẳng cấp mang lại cho cư dân và giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, với bảo chứng từ những dự án tên tuổi từng đảm nhận, Cao Lê Land Concept đang từng bước đóng góp nâng tầm giá trị, gia tăng tính cạnh tranh của The Sun Tower.

Cao Lê Land Concept kỳ vọng góp sức để xây dựng nên một The Sun Tower sở hữu chất lượng vượt trội, giúp Chủ đầu tư tối ưu chi phí vận hành, tiết kiệm năng lượng, mang đến không gian làm việc, vui chơi, giải trí hiện đại, tiện nghi, đề cao sức khỏe tinh thần và thể chất cho cư dân.

Đồng thời, The Sun Tower đặt mục tiêu đạt chứng chỉ LEED Gold (chứng chỉ về tòa nhà xanh được trao bởi Hội đồng tòa nhà xanh của Mỹ – U.S Green Building Council) – một trong những hệ thống xếp hạng công trình xanh hàng đầu trên thế giới, đóng vai trò là biểu tượng toàn cầu về tính bền vững xuất sắc. Cùng với Chủ đầu tư, Cao Lê Land Concept cam kết hoàn thiện công trình The Sun Tower hướng đến chuẩn LEED Gold nhằm hiện thực lời hứa kiến tạo không gian xanh đẳng cấp, thân thiện với môi trường và lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm.

Cụ thể, Cao Lê Land Concept kỳ vọng góp sức để xây dựng nên một The Sun Tower sở hữu chất lượng vượt trội, giúp Chủ đầu tư tối ưu chi phí vận hành, tiết kiệm năng lượng, mang đến không gian làm việc, vui chơi, giải trí hiện đại, tiện nghi, đề cao sức khỏe tinh thần và thể chất cho cư dân.

Với lợi thế vị trí vàng và thiết kế mang tính biểu tượng, The Sun Tower được kỳ vọng sẽ trở thành nơi góp mặt của những công ty đa quốc gia, những tập đoàn hàng đầu thế giới và những thương hiệu bán lẻ xa xỉ, tạo nên một dự án văn phòng hiện đại cao cấp kết hợp cùng khu trung tâm thương mại số 1 tại Việt Nam. Hơn hết là trở thành điểm đến vui chơi, mua sắm của cư dân nội và ngoại khu, đem đến sự nhộn nhịp, sầm uất của quảng trường tương lai thành phố. Đó cũng là mong muốn của Cao Lê Land Concept khi đồng hành cùng công trình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *