148 đường Hoàng Trọng Mậu, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
0349766576

Cao Lê Land Concept khẳng định năng lực trong thiết kế và thi công cảnh quan

Góp mặt trong dự án Grand Marina Saigon – Khu phức hợp bất động sản hàng hiệu do Masterise Home phát triển, được bảo chứng vận hành bởi tập đoàn khách sạn Marriott, Cao Lê Land Concept kỳ vọng kiến tạo nên cảnh quan chuẩn hàng hiệu cho chủ sở hữu.

Ngày 05/01/2024, Cao Lê Land Concept tổ chức lễ khởi công gói thầu thiết kế và thi công cảnh quan tại khuôn viên dự án Grand Marina Saigon.

Cao Lê Land Concept được “chọn mặt gửi vàng” cho dự án được mệnh danh là tinh hoa thế giới

Dự án tọa lạc tại địa chỉ số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM là biểu tượng mang dấu ấn của di tích quốc gia Ba Son. Một trong những điểm nhấn của dự án là Công viên Lá Sen – Hồ cảnh quan lớn với đáy hồ lót đá mô phỏng hình ảnh thân tàu, lấy cảm hứng từ xưởng đóng tàu Ba Son với tuổi đời hơn 200 năm. Hòa trong dấu ấn lịch sử, Grand Marina Saigon xứng danh là tinh hoa thế giới khi không gian sống nơi đây được thiết kế hiện đại, tinh tế chuẩn hàng hiệu. Tất cả hướng đến thỏa mãn khách hàng khát khao nâng tầm trải nghiệm sống. Đó cũng là mục tiêu của đội ngũ Marriott nói chung và Cao Lê Land Concept nói riêng – Mang đến những phút giây vui sống thoải mái và tiện nghi mỗi ngày cho chủ sở hữu.

Với yêu cầu thẩm mỹ tinh tế đến từ Marriott, Cao Lê Land Concept tự hào khẳng định tên tuổi là đơn vị thiết kế và thi công cho dự án bất động sản hàng hiệu này. Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ về cảnh quan, Cao Lê Land Concept hướng đến đề cao sự sáng tạo trong thiết kế và thi công, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về không gian xanh. Đó là lý do mà Cao Lê Land Concept được “chọn mặt gửi vàng” cho dự án được mệnh danh là tinh hoa thế giới.

Đội ngũ Cao Lê Land Concept tổ chức Lễ cúng khởi công tại Grand Marina Saigon ngày 05/01/2024

Cảnh quan của công trình vốn giữ một vai trò tối quan trọng, là một “liều thuốc quý giá” đối với sự phát triển và cân bằng thân – tâm – trí của các gia đình. Những mảng xanh giao thoa cùng tiện nghi hiện đại sẽ là món quà chăm sóc tinh thần, nuôi dưỡng thể chất mỗi ngày – Cha mẹ thư giãn sau những bộn bề và con cái được hồn nhiên, vui đùa trong niềm vui, tiếng cười giữa môi trường trong lành, xanh ngát. Cảnh quan chất lượng là một mảnh ghép hoàn hảo không thể thiếu để tổng thể dự án hướng đến cung cấp cho chủ sở hữu một không gian sống đẳng cấp trên từng điểm chạm.

Bên cạnh xây dựng một môi trường sống hài hòa, cảnh quan chất lượng còn gia tăng giá trị cho bất động sản. Chủ sở hữu ngày một quan tâm đến trải nghiệm sống và tính thẩm mỹ trong bức tranh toàn cảnh của dự án, thì việc đầu tư chăm chút cho thiết kế, thi công cảnh quan là yếu tố hàng đầu không thể thiếu.

Ông Lê Văn Bảy – Quản lý dự án, Cao Lê Land Concept chia sẻ tại lễ khởi công: “Chúng tôi trân trọng cơ hội được đóng góp cho dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon. Bằng hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ Cao Lê Land Concept sẽ nỗ lực, phối hợp cùng các bên để đảm bảo hoàn thiện, bàn giao dự án đúng thời hạn, mang lại cho cư dân không gian sống đẳng cấp, chuẩn hàng hiệu. Với tất cả sự tin tưởng của nhà phát triển bất động sản Masterise Home, sau Grand Marina Saigon, Cao Lê Land Concept sẽ tiếp tục được chọn là đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan cho The Sun Tower – Một dự án đẳng cấp khác cũng do Masterise Home phát triển”.

Cao Lê Land Concept đã có trên 10 năm kinh nghiệm cùng với 103 dự án đã hoàn thành

Được đảm trách những dự án quy mô, mang tính biểu tượng chính là sự bảo chứng vững chắc cho năng lực của Cao Lê Land Concept trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan. Chúng tôi cam kết đồng hành hiện thực hóa dự án đẳng cấp quốc tế, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ Chủ đầu tư, ông Lê Văn Bảy nhấn mạnh.

Cao Lê Land Concept tự hào khẳng định tên tuổi là đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan cho dự án Grand Marina Saigon

Thông qua dự án Grand Marina Saigon, Cao Lê Land Concept một lần nữa khẳng định giá trị của việc đề cao sự hợp tác, am hiểu khách hàng, qua đó phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan tại Việt Nam.

 

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

viVietnamese